Friday, 02/12/2022 - 02:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Tân

Trường Mầm non Thụy Hương tổ chức khám sức khỏe cho trẻ năm học 2022 - 2023

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1 lần trong năm học.

Ngày 15/10/2022, trường mầm non Thuỵ Hương đã phối hợp cùng các y, bác sĩ Trung tâm y tế Huyện Kiến Thuỵ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ lần 1 cho các bé. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được các bác sỹ cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo trên bảng tuyên truyền của lớp, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh .Qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ. Sau buổi chiều làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì của các bé:

( Các bé trước khi được khám bệnh)

( Bé được bác sỹ nghe phổi)

Bác sỹ khám tai

Bác sỹ khám miệng cho các bé

Tác giả: Trường Mầm non Thụy Hương